ReadyPlanet.com
dot
dot dot
แมวปัญจมหาเศรษฐี

 แมวปัญจมหาเศรษฐี (วิฬาค้ำ วิฬา คูณ)

(วัตถุมงคล ปัจจัยเพื่อร่วมสร้างวิหารเจ้าแม่กวนอิม)

วิฬาค้ำ วิฬา คูณเป็นเครื่องรางที่ใช้สร้างในรูปวัตถุมงคลรูปแมว เป็นวิชาโบราณที่หวงแหนกันมากแบบชนิดที่ถ่ายทอดกันในตะกูลเท่านั้น วิชานี้เป็นวิชาค้ำคูณที่สามารถพลิกดวงกันเลยทีเดียว และนิยม ใช้ในข้าราชการเชื่อพระวงศ์เท่านั้น แมวเป็นสัตย์ทีเป็นมงคลที่มีคุณส่งเสริมเจ้าของอย่างเอกอุชนิดพลิกดวงพลิกฐานะกันเลยทีเดียวหลายท่านคงได้ยิน อนุภาพของรกแมวมาแล้วว่าค้ำคูณดีเพียงใดแต่เมื่อนำมาลงวิชาปลุกธาตุนี้  ก็เป็นลองแค่เพชรตาแมวเท่านั้นได้จัดสร้าง ใน ขนาดบูชา 3*6 นิ้ว ตนละ 800บาท(ไม่รวมค่าส่ง)  แมวมหาคงคลนี้เลี้ยงไว้เหมือนกุมารทอง มีพลังจิตภูติในตัว เด่นด้านเมตตามหานิยม หนุนดวง ส่งเสริมฮวงจุ้ย ปรับพลังงานด้านลบ เมตตาค้าขายเป็นเลิศ เป็นที่รักของคนทั้งหลาย   เหมาะสำหรับตั้งไว้มี่บ้าน ให้คนรักใคร่ปรองดองกัน หรือโต๊ะทำงาน ให้บริวารเชื่อฟังหรือเจ้านายรักใคร่ ร้านค้าไว้หน้าร้านเรียกลูกค้ามาอุดหนุนค้ำจุน

     มวลสาร  รกแมว ผงว่าย108 ว่านนางคุ้ม ว่านไก่แดง เครือพญารำพัน พรายขมิ้น  ลูกอมพุทโธ  ผงเจตภูต  ยันต์แมวมงคล ยันต์โภคตทรัพย์ เสน่ย์ทั้งเก้า ยันต์มหาเศษรฐี  ผงนะงวยงง ผงไม้แหย่แย้ ประจุมนต์เสน่ย์เทวดาหลงห้อง มนต์มหาเสน่ย์ลำโพง มนต์พันธุรัตน์และวิชาแมวมงคล

ชาวล้านนา มีความเชื่อมาตั้งแต่โบราณว่า รกแมว เป็นเครื่องรางมงคลที่จะช่วยให้ทำมาค้าขึ้น เพราะมันเป็นเครื่องมือหนึ่งเดียวที่ช่วยหล่อเลี้ยงชีวิตให้กับทารกในครรภ์ ถือว่าเป็นอุปกรณ์แห่งชีวิตชั้นยอด ฉะนั้นถ้าแมวบ้านใครเริ่มตั้งท้องเจ้าของบ้านก็จะจ้องตาเป็นมันเพื่อรอเก็บรกจากนางเหมียวให้ได้

แต่ถ้าจะให้รกกลายเป็นของขลัง ไม่ใช่จะเดินไปหยิบมาตากแห้งแล้วจบ แต่ต้องมีกระบวนการและพิธีกรรมอีกหลายขั้นตอน อันดับแรก พอยายเหมียวเขี้ยวเพชรท้องโย้ใกล้จะครบกำหนด เจ้าของจะต้องรีบจัดเตรียมห้องคลอดไว้ให้พร้อม เช่น เอาลังกระดาษมาปูด้วยผ้านุ่มๆ หรือถ้ามีเงินมากพอจะสร้างบ้านพักฉุกเฉินเป็นเรื่องเป็นราวเลยก็ไม่มีใครว่า (แต่แอบนินทาเล็กๆ )จากนั้นให้สังเกตอาการแม่แมวถ้ามันมาด้อมๆ มองๆ แล้วทำท่าว่าแฮปปี้กับห้องคลอด ก็ถึงเวลาที่เจ้าของจะต้องไปเอาเครื่องเซ่น เรียกว่า ปลาปิ้งคืออาหารปลาชนิดใดก็ได้ มาให้นางเหมียวกินเอาฤกษ์เอาชัยและเอาแรงก่อนคลอด ส่วนใหญ่มักจะใช้ปลาตะเพียนเพราะหาง่ายที่สุด

ชาวล้านนาเป็นคนสุภาพ จะมีการแย่งชิงของๆใคร ยิ่งรกซึ่งถือว่าศักดิ์สิทธิ์ก็ยิ่งต้องได้มาด้วยความบริสุทธิ์ใจ ให้เจ้าของเขายินยอมยกให้ก่อน ปลาปิ้งนี้เลยถือว่าเป็นของแลกเปลี่ยนกับรกของแมวนั่นเอง เวลาเอาปลาให้แม่แมวกิน ชาวล้านนาก็จะเอ่ยขอว่า เอ่อหนี้เน้อ นางวิฬา กูมีสะเพียนปล๋า มาแลกเอาฮก ป๊กเจ้าแม่ป๊ก ฮกนางวิฬาพอแมวกินเสร็จมีแรงพร้อมแล้วมันก็จะคลอดลูก เจ้าของจะต้องไปแอบอยู่ห่างๆ อย่าให้นางเหมียวเห็นและต้องจับตามองตลอดเวลา เพราะธรรมชาติของสัตว์มักจะกินรกเข้าไปด้วย พอมันคลอดเสร็จเรียบร้อยเจ้าของก็ต้องรีบไปหยิบรกมาแล้วกล่าวคำทักทายพร้อมฝากเนื้อฝากตัวว่า ฮกเหยฮก บ่ป๊กแต่น้ำ ป๊กเงินป๊กฅำ ป๊กกอบก๋ำเข้า โภคาธะนัง หลั่งไหลหาเจ้า วิฬาป๊กเอา ก่อก๊ำ

      เมื่อได้รกมาแล้วก็มาถึงขั้นตอนที่สองคือต้องเอารกไปตากแดดให้แห้งสนิท จนถึงวันแรม 15 ค่ำ ก็เอามาลงคาถาเพื่อเรียกความขลัง พุทธ สัง มิ สัง สิ โม นา ธัมมะ สัง มิ โม นา สัง สิ สังฆะ สัง มิ สิ โม นา สัง พหุชะนานัง เอหิ จิตตัง เอหิ มะนุสสานัง เอหิ ลาภัง เอหิ สัพพะโภคัง ภะวันตุ เมฯ เสกไปให้ครบ 108 จบ ปิดทองให้ทั่วรกจนเหลืองอร่าม เป็นอันเสร็จพิธี จากนั้นก็ต้องเก็บไว้บูชาบนหิ้งสูงๆ จะช่วยให้เกิดเมตตามหานิยม เซ็งลี้ฮ้อ ทำการค้าอะไรก็รวยเอาๆ ไม่มีคำว่าทุนหายกำไรหด งดเชื่อเบื่อทวงเหมือนร้าน

 

 

เชิญร่วมบูชาวัตถุมงคล  (วัตถุมงคล ปัจจัยเพื่อร่วมสร้างวิหารเจ้าแม่กวนอิม)ได้ตามเลขบัญชีด้านล่างนี้

ลิงค์: Email: tanatpipat@hotmail.com

     The Rebirth Soul | Facebook
วัตถุมงคล

ลูกอมพุทโธ
ตะกรุดยันต์เกราะเพชร
พระรอดพุทโธ
ซีดีสวดมนต์เมตตาใหญ่พิศดาร
น้ำมันตุ๊กตาทอง
น้ำมันมนต์ สูตรครูบาสุรินทร์
ตะกรุดจำปาสี่ต้น
ปฐวีธาตุ
เหรียญหลวงพ่อสิน รุ่นแรก articledot
หัวข้อหลัก
dot
bulletพุทธะ-ธรรมบรรยาย
bulletรวมบทสวดมนต์ และพระคาถา
dot
สาระน่ารู้
dot
bulletเสียงอ่าน - นิทานธรรม
bulletเกร็ดประวัติศาสนสถาน
bulletประวัติครูบาอาจารย์


สอบถามข้อมูลต่าง ๆ ทาง Chatbox เลยครับ (-/|\-)


Copyright © 2011 All Rights Reserved.